Summer Mega Sale

Summer Mega Sale

SUMMER MEGA SALE

Mức sale lên đến 80%! Gần 15.000 sản phẩm được sale

Sự kiện MEGA SALE hướng tới một “KỶ LỤC SALE” chưa từng xảy ra tại Sport1. Mức sale sẽ phá đổ tất cả các chương trình trước để lập nên một kỷ lục mới, mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu đồ thể thao hàng hiệu chính hãng có giá chưa từng rẻ hơn.

  

Thổi bùng “sức nóng” của MEGA SALE, tiếp nối sự thành công của MEGA SALE MIỀN BẮC, SPORT1 tiếp tục mang đến cho các tín đồ NIKE, ADIDAS Miền Nam một chương trình “KỶ LỤC SALE” với số lượng sản phẩm sale gấp 3,5 lần Mega sale Miền Bắc,  mức sale từ 10 – 80% chắc chắn sẽ làm làm thỏa mãn “cơn khát” hàng hiệu của các tín đồ.

  

Hàng nghìn đôi giầy chính hãng mẫu “hit hot” của NIKE, ADIDAS sẽ được bung ra và chạy đua về giá. Chỉ với vài trăm nghìn đồng bạn đã dễ dàng “rinh” về cho mình 1 chiếc áo NIKE, ADIDAS chính hãng, chất lượng  chuẩn châu âu mà giá niêm yết tại nơi khác đều xấp xỉ tiền triệu.

Để thiết lập 1 “KỶ LỤC SALE” Sport1 đã không ngần ngại tạo ra “cơn địa chấn mạnh về giá và sản phẩm”. Do vậy, những sản phẩm SUMMER MEGA SALE  lần này cực kỳ chất lượng và đẳng cấp.

  

SUMMER MEGA SALE  - ĐẠI HỘI SALE KHỦNG đến 80% hứa hẹn một mức giá hấp dẫn để các tín đồ NIKE , ADIDAS, SPEEDO có thể dễ dàng sở hữu các sản phẩm có thương hiệu quốc tế.

Lưu ý: Các sản phẩm sale 70, 80% số lượng có hạn, hãy nhanh chân!

Sự kiện SUMMER MEGASALE Miền Nam chỉ diễn ra trong 3 ngày từ 26/6 - 28/6/2015

Chi tiết sản phẩm xem tại : Khuyến mại AdidasKhuyến mại Nike

Tại duy nhất 1 địa điểm: 346 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TPHCM

Mọi chi tiết liên hệ Hotline:  0903 62 44 66

 

 

 

← Bài trước Bài sau →