THÁNG 5 RỰC RỠ ĐANG ĐỢI CHỜ BẠN TẠI SPORT1

THÁNG 5 RỰC RỠ ĐANG ĐỢI CHỜ BẠN TẠI SPORT1

THÁNG 5 RỰC RỠ – KHUYẾN MÃI HẾT CỠ

Điều gì đang đợi chờ bạn tại Sport1 trong tháng này?

Lộ diện gần 30 mẫu thiết bị tập cao cấp lần đầu tiên được Sport1 giới thiệu với gói ưu đãi quá khủng. Phục vụ kịp thời cho nhu cầu giảm cân, làm đẹp “cấp tốc”, tự tin trong những chuyến du lịch hè này. Gym trở thành lựa chọn hàng đầu bởi hiệu quả nhanh chóng và còn cải thiện rõ rệt vấn đề sức khỏe. Sport1 còn hiểu được sự riêng tư và thoải mái trong khoảng thời gian tập luyện là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều người yêu thể thao. Trong hè này, khách hàng có thể “tranh thủ” ngay cơ hội khuyến mãi tại Sport1 đi: Giảm trực tiếp lên tới 4 triệu đồng và tặng kèm Combo thời trang giá trị. Chẳng thể đợi chờ 1 lý do nào thuyết phục hơn nữa, hãy đầu tư sở hữu 1 chiếc xe đạp tập, hay giàn tạ cao cấp,… cho chính sức khỏe và nhan sắc của mình.

Áp dụng trong suốt tháng 5, Sport1 còn dành thêm ưu đãi lớn cho khách hàng mua đồ hiệu AM: Combo 2 áo T-shirt chỉ 339.000 đồng và áp dụng đồng giá giày chạy cao cấp chỉ 419.000 đồng và 499.000 đồng. Trang phục hàng hiệu mát mẻ, thoải mái, quá hợp cho mùa hè, lại có mức giá “phổ thông” hứa hẹn sẽ “phá đảo” toàn bộ hệ thống Sport1 trong tháng 5 này!

Và đừng quên, mỗi mùa Sport1 đều cập nhật kho hàng của mình để đem tới nhiều hơn những lựa chọn xu hướng nổi bật cho khách hàng! Chưa bao giờ, Sport1 đón một đợt hàng mới về “hoành tráng” tới vậy! Tất cả đều tới từ Bộ sưu tập mùa hè của thương hiệu toàn cầu adidas.

Mùa hè – mùa của những môn thể thao ngoài trời, mùa của nhiệt huyết và năng động được ghi dấu ấn đẵ sắc bằng bảng màu sắc và kiểu dáng phong phú trên mọi loại trang phục. Những trang phục thể thao đợt này chuyên dụng dành cho golf, tennis, football, running và training.

Các sản phẩm Nike, adidas cũng sẽ góp mặt trong “Tuần lễ vàng toàn hệ thống”. Chương trình hứa hẹn sẽ mang tới nhiều ưu đãi hấp dẫn và sự góp mặt của những sản phẩm HOT nhất hè 2018.

Áp dụng tại: Toàn bộ hệ thống Sport1 toàn quốc

Hotline: Miền Bắc: 0969 651313 - Miền Nam: 0903624466

 

← Bài trước Bài sau →