Trang phục thể thao Adidas tưng bừng ngày hội “ĐỔI CŨ LẤY MỚI” và “MUA

Trang phục thể thao Adidas tưng bừng ngày hội “ĐỔI CŨ LẤY MỚI” và “MUA 1 TẶNG 1”

Trang phục thể thao Adidas tưng bừng ngày hội “ĐỔI CŨ LẤY MỚI” và “MUA 1 TẶNG 1”

Tiến vào Miền Nam với diện mạo mới đầy hấp dẫn năm 2016, chương trình “Đổi giày cũ lấy giày mới” “Mua 1 tặng 1” đổ bộ trực tiếp vào các sản phẩm Trang phục thể thao ADIDAS tại 3 của hàng Sport1 từ ngày mùng 7 đến hết ngày 25/5.

Chương trình Đổi giày cũ lấy giày mới của Sport1

 “Đổi giày cũ lấy giày mới” - cơ hội để dễ dàng “sở hữu” 1 đôi giày thể thao chính hãng mới ADIDAS tiêu chuẩn châu âu, mẫu mã thời thượng. Đây là “món quà” mà Sport1 dành tặng khách hàng nhân “MÙA DU LỊCH”

Vì sao bạn nên đổi giày cũ để lấy giày thể thao mới?

Quý khách không còn ưng ý với những đôi giày thể thao cũ?,“chán” hay thậm chí có ý định “bỏ”vào thùng rác và lên kế hoạch mua giày mới? Đừng vội làm điều đó! Vì ngay cả khi đã cũ, những đôi giày running, tennis, bóng đá nam. vẫn còn giá trị và tác dụng không ngờ. Hãy đem chúng đến các cửa hàng Sport1 Miền Nam – Nơi quý khách có thể dễ dàng “tiễn” giày thể thao cũ và “rước” giày mới về nhà. Bất cứ sản phẩm giày nào thuộc dòng thời trang thể thao, tennis, runing hay training của ADIDAS là chính hãng dù hỏng nặng hay nhẹ, chỉ cần mang tới Sport1 quý khách đều có cơ hội “sở hữu” ngay một đôi giày mới chính hiệu ưng ý nhất và sẽ được Sport1 trợ giá lên tới 40%.Với những đôi giày thể thao nam, nữ cũ, Sport1 sẽ tiến hành phân loại, sửa chữa, tái chế để hỗ trợ cho hoạt động từ thiện ở các vùng còn khó khăn, nghèo đói.

 Với chương trình “Đổi giày cũ lấy giày mới” của Sport1, quý khách có thể tiết kiệm được một chi phí không nhỏ. Diện đôi giày thể thao Adidas chính hãng mới nổi bật và rạng rỡ sẽ tự tin hơn bởi vẻ thời trang hay thể thao “chất lừ”, tôn lên nét độc đáo của riêng bạn khiến chuyến du lịch càng thêm sâu đậm và ý nghĩa. Hãy để những mẫu giày thể thao Adidas mới nhất của Sport1 giúp niềm vui của qúy khách thêm phần trọn vẹn với những chuyến du lịch hấp dẫn cùng người thân, đồng hành cùng bạn bè “phượt” đến miền đất mới, hay đơn giản là dự bữa cơm ấm áp sum vầy bên gia đình….Tất cả những khoảnh khắc ngọt ngào ấy sẽ là dấu ấn in đậm trong tim mỗi người.

Chương trình “Đổi giày cũ lấy giày mới” của Sport1 chỉ áp dụng trong 2 tuần ngày vàng, bắt đầu từ 7/5 đến hết ngày 22/5/2016. Vì vậy, xin quý khách lưu ý và nhanh chân tham gia để cùng hưởng dịp ưu đãi lớn này của Sport1 mang về cho mình những đồ dùng thể thao chính hãng mới ưng ý và tiết kiệm nhất, cùng “thỏa sức diện giày sang, rộn ràng vui du lịch ”.  Bên cạnh chương trình “Đổi giày cũ lấy giày mới”, Sport1 còn nỗ lực để mang đến cho khách hàng thêm nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn”MUA 1 TẶNG 1” dành cho các sản phẩm trang phục thể thao như: quần, áo Adidas chính hãng. 

Để biết thêm chi tiết, truy cập: https://www.facebook.com/sport1.vn

 NHỮNG LOẠI GIÀY THỂ THAO NÀO THAM GIA ĐỔI GIÀY? 

Giày Adidas Neo nữ

Giày running Adidas Nam tham gia chương trình đổi giày

Giày Bóng đá nam Adidas tham gia chương trình đổi giày

Mẫu áo Adidas tham gia chương trình Mua 1 tặng 1

   

← Bài trước Bài sau →

Danh sách so sánh