Tưng bừng không khí mua sắm tại Chợ phiên thể thao Sport1

Tưng bừng không khí mua sắm tại Chợ phiên thể thao Sport1

Ngay ngày đầu tiên diễn ra chuỗi chương trình Chợ phiên thể thao Sport1 tại 2 điểm Sport1 6 Lý Thường Kiệt và Sport1 76 Ngọc Lâm, Hà Nội, không khí mua sắm đã trở nên hết sức nhộn nhịp và náo nhiệt. Tính đến hết buổi chiều ngày hôm nay, hàng trăm khách hàng đã may mắn chọn được cho mình những món đồ thể thao chất lượng với mức giá ưu đãi cực lỳ hấp dẫn, lên tới 80%.

Đặc biệt vào khung giờ vàng tại 2 điểm chợ phiên trên, ban tổ chức đã phải huy động tối đa nhân lực, hoạt động hết công suất mới có thể đáp ứng được nhu cầu mua sắm của một lượng lớn khách hàng đổ về. Những khách hàng đến sớm nhất đều đã mua được những món hàng với giá chỉ 1000 đồng và các sản phẩm giảm giá tới 80%.

Vào khung giờ vàng ngày mai, từ 17 cho tới 19 giờ, ban tổ chức sẽ tiếp tục bán ra các sản phẩm giá 1000 đồng dành cho những khách hàng đã không may mắn khi đến trễ trong giờ vàng ngày hôm nay. Bên cạnh đó, sẽ có rất nhiều các mặt hàng, các sản phẩm thể thao khác tiếp tục được bán với mức giá ưu đãi hấp dẫn nhất từ trước tới nay. Đặc biệt, phiên chợ ngày thứ 2 sẽ xuất hiện nhiều sản phẩm thể thao sale up to 80% chưa được hé lộ trong ngày đầu tiên.

Đừng bỏ lỡ cơ hội có một không hai này, nhanh chân rủ thêm bạn bè đến với Sport1 63 Lý Thường Kiệt và Sport1 76 Ngọc Lâm vào khung giờ vàng ngày mai các bạn nhé.

Một số hình ảnh tại ngày đầu tiên diễn ra phiên chợ:

  

                       Chiếc máy tập chạy chuẩn bị theo xe về với chủ

 

 

← Bài trước Bài sau →