Big sale - Càng sắm càng rẻ, vui vẻ mùa hè

Big sale - Càng sắm càng rẻ, vui vẻ mùa hè

Big sale - Càng sắm càng rẻ, vui vẻ mùa hè

Sở hữu những sản phẩm hàng hiệu không quá khó như bạn tưởng.

Big Sale - 27,000 sản phẩm NIKE có mặt trong sự kiện khủng của Sport1. Mức sale cao nhất lên đến 70% áp dụng từ ngày 17/04 - 05/05/2015. Những đôi giầy, chiếc áo tiền triệu giờ đây có giá hấp dẫn chưa từng có.

 

 

Chào mừng Đại lễ 30/4 - 1/5, Sport1 mang đến cho bạn một trải nghiệm độc đáo chưa từng có: “Càng sắm càng rẻ - vui vẻ mùa hè” nhằm hỗ trợ giá hết cỡ cho những khách hàng thân thiết và tiềm năng của Sport1. Chỉ cần số tiền từ vài ba trăm nghìn, bạn đã có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm yêu thích trong số hàng nghìn sản phẩm Sport1 dành cho đợt đặc biệt này.  Đây là cơ hội cho các tín đồ NIKE và người tiêu dùng được sở hữu những sản phẩm chính hãng giá “rất mềm”, để mặc thật chất trong mùa du lịch năm nay.

Chương trình được áp dụng trên hệ thống của Sport1 trên toàn quốc. 

 

Truy câp website: http://sport1.vn/ hoặc facebook: https://www.facebook.com/sport1.vn để biết rõ hơn về chương trình và nhanh tay sở hữu trước những mẫu mình yêu thích.

Sẽ có những tâm lý ngần ngại với giá tiền của hàng hiệu, nhưng việc của bạn chỉ là: thay đổi suy nghĩ, hành động đúng lúc, chọn cho đúng điệu mà thôi.

Hotline: Miền Bắc: 0969651313 – Miền Nam: 0903624466