Chuỗi hệ thống Sport1 đồng loạt ra mắt BST Xuân Hè NIKE 2016 đầu tiên

Chuỗi hệ thống Sport1 đồng loạt ra mắt BST Xuân Hè NIKE 2016 đầu tiên vào hôm nay!

Chuỗi hệ thống Sport1 đồng loạt ra mắt BST Xuân Hè NIKE 2016 đầu tiên vào hôm nay!

Nguồn thông tin mới nhất từ các Quản lý ngành hàng của Sport1 cho biết: Năm 2016 sẽ là một năm Sport1 tăng tốc về sức bán trên thị trường vì thế việc nhập số lượng lớn các sản phẩm thể thao chính hãng: Giày thể thao, Quần áo thể thao và các đồ dùng thể thao sẽ nhiều hơn và liên tục hơn. Theo đó, cứ mỗi đợt hàng mới về, Sport1 sẽ thông tin để các khách hàng được biết và đến trải nghiệm, mua sắm những sản phẩm mới nhất này.

Sau Tết Nguyên Đán, lượng hàng NIKE, ADIDAS, ANTA… về rất nhiều, đa số đều theo xu hướng của mùa XUÂN–HÈ, do đó khá nhiều mẫu Giày Thể thao, Quần áo thể thao “đẹp, độc và đỉnh”. Đáng chú ý nhất có lẽ là những sản phẩm Giày thể thao nữ, giày thể thao nam sử dụng công nghệ cao với nhiều tính năng như độ đàn hồi, độ êm, độ thoáng và thấm hút đã được cải tiến so với năm 2015 và bổ sung thêm những điểm ưu việt khác như: mức độ co giãn đa chiều, đa kích thước…

Hôm nay, tất cả các cửa hàng Sport1 đồng loạt cho ra mắt những mẫu NIKE, ADIDAS, ANTA mới nhất đợt đầu tiên của mùa Xuân Hè 2016.

Năm 2016 Hãng NIKE phân khúc các dòng sản phẩm Giày thể thao theo công nghệ và giá thành. Công nghệ càng hiện đại, mẫu đẹp giá thành càng cao. Tuy nhiên một điểm mới rất tích cực: Năm 2016 NIKE hướng đến việc tạo ra rất nhiều mẫu Giày thể thao, quần áo thể thao mới với xu hướng thẩm mỹ cao, mang nhiều nét độc đáo trong việc phối màu sắc và họa tiết mà giá thành phù hợp với đại đa số.

 

                       Mẫu giày mới độc đáo có giá tầm trung tạo ra cơn sốt với giới trẻ trong năm 2016

 

 

 

Phân khúc dòng giày công nghệ hỗ trợ tối ưu có giá cao hơn

Một số mẫu quần áo mới