Fan Adidas hào hứng với độc chiêu khuyến mại thời trang Adidas của Spo

Fan Adidas hào hứng với độc chiêu khuyến mại thời trang Adidas của Sport1

Thời trang thể thao Adidas mùa mới ưu đãi đến 20%? Điều đó là thật! “Mua càng nhiều, ưu đãi càng cao”- chương trình đặc biệt của Sport1 tặng các tín đồ thương hiệu nổi tiếng thế giới này.

Tập trung vào những sản phẩm mẫu mới nhất, hot nhất, đang có sức hút và được săn lùng, bán với tốc độ kinh hoàng, Sport1 lần này quyết định đầu tư “chi mạnh tay” cho các sản phẩm adidas mùa mới như: quần áo adidas, Áo khoác thể thao adidas, giầy thể thao nam adidas, giầy thể thao nữ adidas, mũ, tất, balô adidas.

Không như những khuyến mại trước là ưu đãi cho hàng quá mùa, lần này các sản phẩm thời trang adidas mới năm 2015 đều được Sport1 đưa vào chương trình “Mua càng nhiều, ưu đãi càng cao”.

Mức khuyến mại, hay nói thuần nhất là mức giảm giá cao hay thấp tùy thuộc vào số lượng sản phẩm mà người mua thanh toán.

-          Với đơn hàng 02 sản phẩm ưu đãi 10% trên tổng bill thanh toán

-          Đơn hàng 03 sản phẩm ưu đãi 15% trên tổng bill thanh toán

-          Đơn hàng trên 03 sản phẩm trở lên ưu đãi 20% trên tổng bill thanh toán

Như vậy, nếu tính phép toán đơn giản, chúng ta sẽ thấy: mua càng nhiều, ưu đãi càng cao

VD: 1 đôi giầy Bóng đá adidas trị giá  1.500k +1 chiếc áo bóng đá adidas 800k + 1 chiếc quần Bóng đá adidas 500k  = 3.000.000đ + Tất.  Tặng 20% chỉ còn 2,400,000đ. Tiết kiệm đến 600k.

Thời gian áp dụng chương trình khuyến mại bắt đầu từ ngày 01  đến hết ngày 31/11/2015

Tại tất cả các cửa hàng Sport1 trên toàn quốc.

Với sự khác biệt độc đáo này là cơ hội cho các tín đồ adidas thoải mái sắm thêm đồ dùng hàng hiệu với giá hấp dẫn mà không dễ tìm thấy ở những nơi nào khác.