GIẢM GIÁ MẠNH HÀNG THỂ THAO NIKE – SPORT1 ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC SINH, SIN

GIẢM GIÁ MẠNH HÀNG THỂ THAO NIKE – SPORT1 ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC SINH, SINH VIÊN VUI NGÀY TỰU TRƯỜNG - ĐÓN NĂM HỌC MỚI

GIẢM GIÁ MẠNH HÀNG THỂ THAO NIKE – SPORT1 ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC SINH,

SINH VIÊN VUI NGÀY TỰU TRƯỜNG - ĐÓN NĂM HỌC MỚI

Năm học mới đã bắt đầu! Hàng triệu học sinh, sinh viên trên cả nước đang nô nức trong lễ khai giảng sáng nay (5/9). Chuẩn bị cho một hành trình với nhiều khó khăn và thử thách…

Để giảm bớt gánh nặng cùng các em trong năm học mới, tăng cường về sức khỏe và thể chất, hoàn thành tốt nhiều môn học) đặc biệt là môn thể dục, thể thao (bộ môn bắt buộc trong chương trình, Sport1 nỗ lực tiếp sức cho thế hệ tương lai bằng hành động thiết thực và ý nghĩa. Nhân dịp tựu trường Sport1 thực hiện ưu đãi sốc, mang đến cho các em học sinh, sinh viên cùng tất cả mọi người cơ hội mua sắm hàng thể thao chính hãng mà giá cực rẻ.

Sport1 hiểu được rằng, ai cũng mong muốn mua được những trang phục, đồ dùng và dụng cụ NIKE chính hiệu nhưng vẫn còn nhiều đắn đo về giá cả!!! Hãy cười sảng khoái và mua sắm thỏa thuê với chương trình “ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC SINH, SINH VIÊN VUI NGÀY TỰU TRƯỜNG - ĐÓN NĂM HỌC MỚI” , ưu đãi lớn nhất CHỈ CÓ TẠI Siêu thị, cửa hàng Thể thao SPORT1 diễn ra trong tháng 9.

-          Hàng hiệu chính hãng NIKE.

-          Phong phú, đa dạng về sản phẩm và mẫu mã

-          Giảm giá cực mạnh: lên tới 60%

Thời gian: từ ngày 31/8 đến hết ngày 30/9/2014.

Địa chỉ áp dụng: Hệ thống siêu thị, cửa hàng Sport1.

Hãy nhanh chân lên đến ngay Sport1 để có được những sản phẩm tốt nhất mà giá rẻ chưa từng có! Chỉ 1 lần duy nhất trong năm! Càng đến sớm càng có cơ hội lựa chọn nhiều sản phẩm ưng ý trong HÀNG NGÀN sản phẩm “phá giá” của Sport1.

Hình ảnh một số sản phẩm thời trang Nike ưu đãi mùa tựu trường.

 

 

 

Thông tin chi tiết:

-------------------------

Web : Sport1.vn

Facebook:  https://vi-vn.facebook.com/sport1.vn.