MUA GIẦY TẶNG TẤT

MUA GIẦY TẶNG TẤT

MUA GIẦY TẶNG TẤT

Bạn đã biết đến chương trình MUA GIẦY TẶNG TẤT của Sport1 chưa?

mua-giay-tang-tat

Hấp dẫn lắm, bạn cứ đến bất kỳ cửa hàng nào của Sport1 mua giày nguyên giá, kể cả là hàng vừa mới về nóng hôi hổi  cũng được  Sport1 tặng ngay đến 03 đôi tất Bamboo sợi tre siêu mát mịn, thấm hút mồ hôi, giảm ngay vấn đề hôi chân khiến nhiều người mất tự tin mà không dám bỏ chân ra khỏi giầy.

Đối với giày thể thao Nike, Adidas chính hãng luôn ưu tiên sự thoải mái tối đa cho người sử dụng. Những đôi giày inline luôn là những sản phẩm được áp dụng công nghệ mới hỗ trợ bước chân bằng độ êm, độ đàn hồi và là những đôi giầy được nhiều người quan tâm. Quan tâm tới người tiêu dùng chính là nét độc đáo khác biệt giữa Sport1 và hãng hay các cửa hàng kinh doanh đồ chính hãng khác thể hiện ngay ở chương trình:

Cùng là những đôi giày mới của hãng NIKE, ADIDAS, giá bán được hãng niêm yết như nhau nhưng nếu khách mua hàng tại các cửa hàng Sport1 sẽ có thêm ưu đãi độc quyền khác

-          Bán đúng giá niêm yết của Hãng

-          Cam kết hàng chính hãng 100%, phát hiện hàng Fake đền gấp 3 lần

-          Bảo hành đối với các lỗi của nhà sản xuất với thời gian đến 5 tháng

-          ĐẶC BIỆT:  TẶNG 03 ĐÔI TẤT BAMBOO SIÊU MÁT MỊN, THẤM HÚT VÀ KHỬ MÙI TRỊ GIÁ 117,000Đ (ưu đãi độc quyền của Sport1)

Ưu đãi tới 3 đôi tất thể hiện sự quan tâm của Sport1 tới người dùng, bởi đa số các loại giầy đều phải sử dụng tất và phải thay đổi thường xuyên, do đó thay vì tặng 01 đôi, chúng tôi tặng luôn tới 3 đôi.

Đây là ưu đãi hấp dẫn mà riêng Sport1 mới dành cho những khách hàng thân thiết, luôn ủng hộ Sport1 trong  thời gian vừa qua.

Bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất cứ cửa hàng bán đồ Nike, Adidas chính hãng nào bán giầy mới về chính hãng mà được tặng tất như Sport1 đâu. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này, Sport1 chỉ thực hiện trong thời gian từ 8/7 đến 31/7 thôi.

Xem thêm giầy thể thao chính hãng tại: http://www.sport1.vn/trang-phuc-the-thao/giay-the-thao-nam.html

Xem thêm giầy thể thao nữ chính hãng tại: http://www.sport1.vn/trang-phuc-the-thao/giay-the-thao-nu.html

Chương trình được áp dụng tại tất cả các cửa hàng Sport1 toàn quốc

Website: http://sport1.vn

Facebook: http://facebook.com/sport1.vn

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm liên hệ hotline: MB: 0969651313 – MN: 0903624466 

Danh sách so sánh