Nike air max 2015 – Đôi giày của những “Tín Đồ”

Nike air max 2015 – Đôi giày của những “Tín Đồ”

NIKE AIR MAX 2015 – ĐÔI GIẦY CỦA NHỮNG “TÍN ĐỒ”

AIR MAX được biết đến là công nghệ “đỉnh cao” cho đến thời điểm này. Có mặt gần 30 năm kể từ ngày sản phẩm mang công  nghệ Air Max đầu tiên ra đời năm 1987 cho đến nay nó vẫn là một công nghệ hoàn  hảo và mang nhiều  “bí ẩn”

Năm 2015, hãng NIKE đã “rục rịch” cho kế hoạch tung những đôi Giầy NIKE Air Max mới thế hệ 2015 với những thiết kế bổ sung, cải tiến cho chuyển động của đôi chân thêm uyển chuyển.

Nike Air Max 2015 với bộ đệm đầy đủ, lưới và dây kéo cáp để tăng độ ôm chân trong mọi hoạt động.

Bộ đệm tối đa: Nike Air Max 2015 chú trọng bộ đệm. Những đôi giầy được trang bị bộ đệm dài đầy đủ, hình ống đơn cho bạn khả năng bứt tốc tối đa, tạo sự thoải mái cho phần bàn chân và không khoan nhượng với tốc độ trong suốt quá trình chạy của bạn.

Đệm linh hoạt:

Chiều dài Max air cung cấp bộ đệm tuyệt vời với khả năng linh hoạt chuyển động suôn sẻ qua footstrike.

Sử dụng bộ đệm Bouncy, với siêu sang tọng, thiết kế lưới liền mạch giúp bàn chân luôn mát mẻ, thoát mồ hôi. Nike Air max 2015 được đơn giản hóa và tinh chế để tăng cường tính linh hoạt.

Fit hỗ trợ:

Nike Air Max 2015 sử dụng dây cáp Flywire, kết hợp giữa cáp với ren quấn Midfoot làm cho đôi bàn chân có cảm giác “bám và ôm” trong suốt quá trình di chuyển. Đặc biệt, với siêu trọng, đôi giầy nhẹ như một “chiếc thảm bay” khiến cho bạn cảm thấy “đi giầy mà như không”.

Lợi ích:

Midsole  rãnh Flex cho bàn chân linh hoạt hơn.

Đế ngoài Waffle cho độ bền và độ bám đường tuyệt vời.

Flex rãnh tăng cường thêm để mọi chuyển động được tốt hơn.

Trọng lượng nhẹ và thoáng khí cho đôi chân luôn thoải mái và khô ráo.