ONLINE FRIDAY

ONLINE FRIDAY

Chương trình khuyến mại ĐẶC BIỆT chỉ có trong Ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất Việt Nam – Online Friday, tham gia ngay để được mua hàng với giá ưu đãi nhất!

Thật dễ dàng! Thật tiết kiệm! Chỉ mất 5S và 1 click chuột bạn đã trở thành khách hàng thông thái khi mua sắm thời trang thể thao chính hãng cùng Sport1

Đến với ngày mua sắm trực tuyến ONLINE FRIDAY của SPORT1, Quý khách sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua Giầy thể thao Nike, Adidas; quần áo thể thao chính hãng: Thời trang NIKE, ADIDAS sale up to 50%+++. Theo đó, toàn bộ sản phẩm Giầy, quần áo thể thao mẫu mới nhất đang tạo cơn sốt “điên đảo” trên thị trường, vừa mới về cũng sẽ được tặng đến 20%.

Đặc biệt, tất cả các đơn hàng thời trang sẽ được Sport1 vận chuyển MIỄN PHÍ trong nội thành Hà Nội

Online Firiday - cơ hội hưởng nhiều ưu đãi ngay cả khi bạn ung dung tại nhà. Giờ đây, quý khách không còn bận tâm việc di chuyển, thanh toán hay thời gian, vẫn dễ dàng mua sắm thỏa thích và tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả cùng Sport1.

Chương trình sẽ áp dụng đến hết ngày 4/12

Hotline Miền Bắc: 0969 65 13 13 – Miền Nam: 0903 624466

Hãy Click chuột và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, trải nghiệm và hưởng ứng ngày mua sắm trực tuyến đầu tiên lớn nhất tại Việt Nam ngay hôm nay.