Qùa tặng giáng sinh

Qùa tặng giáng sinh

QUÀ TẶNG GIÁNG SINH

Hơn 4000 sản phẩm thời trang NIKE VÀ ADIDAS mới nhất vừa được hãng NIKE, ADIDAS trình làng đã có mặt tại Sport1 – là món quà ưu đãi Sport1 dành tặng tất cả khách hàng nhân dịp Giáng sinh.

                               

Mừng Giáng Sinh, từ ngày 19/12 đến hết 21/12 – chỉ với 3 ngày này Sport1 giảm ngay 20% cho tất cả hàng thời trang thể thao NIKE và ADIDAS  MỚI NHẤT được thiết kế với nhiều mẫu mã đẹp, độc đáo bởi màu sắc thời trang và kiểu dáng sành điệu, sử dụng các công nghệ hiện đại trong sản xuất đồ thể thao hiện nay như NIKE Air Zoom, Flyknit (Giầy chạy bộ), NIKE Mecurial victory V, Magista (Giầy bóng đá), ADIDAS Neo, Adidas pure motion, Adidas Adicross cripmore ….

                           

Những sản phẩm công nghệ mới này sẽ được Sport1 giảm giá 20%, trong đó có rất nhiều sản phẩm  được yêu thích và có sức mua nhiều nhất như : Giầy, áo khoác, quần gió, ba lô, bóng…

                               

 

Đây là cơ hội mua sắm hàng chính hãng mùa mới mà tiết kiệm được chi phí khá cao. Hãy tận dụng ngay thời điểm này để mua cho mình và tặng cho người thân những món quà ý nghĩa nhất. Sport1 hân hạnh được là cầu nối đưa lối cho những yêu thương thêm gần nhau hơn.

                                    

 

CT Áp dụng tại: Tất cả siêu thị, cửa hàng Sport1 toàn quốc.

Chi tiết liên hệ: Hotline: MB: 0969 65 1313 – MN: 0903 62 44 66

  

Chi tiết sản phẩm: http://sport1.vn/khuyen-mai-giang-sinh/