SPORT1 CẢNH BÁO LỪA ĐẢO!!

SPORT1 cảnh báo lừa đảo tới tất cả Quý khách hàng SPORT1, đặc biệt là các bậc phụ huynh có con nhỏ! 

Nắm bắt tâm lý phụ huynh đến kỳ nghỉ hè là tìm các lớp năng khiếu, hoạt động thể chất cho các con tham gia nên các fanpage lừa đảo hiện đang mọc lên như nấm, chỉ cần phụ huynh tìm kiếm các khóa học 1 lần, ngay lập tức nền tảng facebook sẽ hiển thị thêm 10 quảng cáo tương tự, trong đó có không ít quảng cáo là lừa đảo!

Cụ thể, như hình ảnh bên dưới SPORT1 gửi Quý vị dưới đây, là hình thức lừa đảo bằng cách chiêu sinh khóa học cầu lông cho các bé! Hình thức chiêu sinh này sẽ kêu gọi quý phụ huynh làm rất nhiều thủ tục rồi hướng dẫn add vào group telegram, làm các nhiệm vụ và phải chuyển tiền "thanh toán sản phẩm để tăng tương tác lượt mua cho sản phẩm của nhà tài trợ" (mà SPORT1 được nhắc tới là nhà tài trợ ở đây) rồi mới gửi hồ sơ cho bé! Mục đích của việc làm này là tiến hành các bước dụ dỗ nhằm chiếm đoạt tài sản của Quý phụ huynh.

Sau khi nhận được phản hồi từ các phụ huynh, SPORT1 ngay lập tức tiến hành xác minh thông tin!

Điều đầu tiên, SPORT1 xin khẳng định, hiện nay chúng tôi KHÔNG LIÊN KẾT - KHÔNG TÀI TRỢ cho bất cứ một khóa học hay tổ chức nào! Tất cả thông tin quý vị nhận được qua các group telegram đều nhằm mục đích lừa đảo.

SPORT1 CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH THỐNG trên hệ thống các kênh sau:

- Facebook: SIÊU THỊ THỂ THAO SPORT1 (173k lượt thích, 176k người theo dõi)

- Website: https://sport1.vn/

- Shopee: https://shopee.vn/sport1.vn

- Zalo: https://zalo.me/0969651313 - https://zalo.me/1690026146593092040

Thứ hai, fanpage chính chủ của Liên đoàn Cầu Lông là "Liên Đoàn Cầu lông Việt Nam VBF" hiện có 43k lượt thích, 82k người theo dõi và có tích xanh, Liên đoàn không kêu gọi chiêu sinh những khóa học này!

Thứ ba, việc miễn phí khóa học nâng cao và dẫn dắt các con đi tham gia các giải đấu quốc gia và ngoài nước là hoàn toàn vô căn cứ! Việc lựa chọn vận động viên là một chuyện, nhưng việc training, sàng lọc, lấy đủ thành tích để được CHỌN tham gia các giải đấu lớn là cả quá trình dài rèn luyện, phấn đấu!

>>> Do đó, SPORT1 xin phép được lên tiếng cảnh báo tới toàn thể khách hàng cũng như Quý phụ huynh về vấn nạn lừa đảo này! Mong Quý phụ huynh tỉnh táo và đặt niềm tin đúng chỗ!

Cuối cùng, xin được chúc Quý phụ huynh/Quý khách hàng của SPORT1 cùng các em nhỏ có một mùa hè rực rỡ, tràn đầy sức sống và học được nhiều điều mới mẻ, thú vị!

Trân trọng./.

← Bài trước Bài sau →

Danh sách so sánh