Tháng Mưa Ngâu – Tập ở đâu ???

Tháng Mưa Ngâu – Tập ở đâu ???

Một chiếc máy tập đa năng nhỏ gọn và tiện lợi, không chiếm nhiều diện tích, không tốn nhiều chi phí giá thành, hoàn toàn chủ động về thời gian, bạn có thể thỏa sức cháy cùng đam mê: nào là chạy bộ, đạp xe, hay đẩy tạ…tất cả đều có thể thực hiện ngay tại nhà mà không phải lo lắng về thời tiết, bận tâm về sức khỏe.

Băn khoăn nỗi lo bệnh tật

Giao mùa – khoảnh khắc khiến mọi thứ thay đổi! Từ thời tiết, cảnh vật đến con người. Đôi lúc “nó” làm ta thấy “phát sợ” với cái tiết trời “ẩm ương” vì luôn gây cảm giác khó chịu, mệt mỏi. Đối với những ai bị bệnh hay mẫn cảm và dị ứng thời tiết thì càng “khó tính” trước mỗi biểu hiện khác thường của nó. Đó là quy luật của tạo hóa! Chúng ta chỉ biết chấp nhận và cố gắng hiểu để có“phương án” tối ưu nhất nhằm bảo vệ cơ thể tốt hơn.

Duy trì một sức khỏe ổn định là mong muốn của tất cả mọi người, nhưng đâu phải ai cũng có được điều đó nếu không biết giữ gìn và bảo vệ bản thân! Khi thời tiết thay đổi, chúng ta lo lắng cơ thể yếu đi, bệnh tật sẽ nhiều hơn… Vì thế, cách phòng tránh bệnh tốt nhất là chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao hợp lý.

Tháng mưa Ngâu.

Tháng mưa ngâu – tháng 7, tháng 8 âm lịch thường có những cơn mưa lớn bất chợt, dai dẳng diễn ra thường xuyên, khiến hoạt động thể thao ngoài trời thêm khó khăn. Nhiều người có thói quen tập thể dục chăm chỉ, xem đây là biện pháp hữu hiệu để phòng tránh bệnh tật và làm đẹp cơ thể, tuy nhiên họ lại bị thời tiết làm “kỳ đà cản mũi” khi khó có thể thực hiện các môn như: chạy bộ, đạp xe, đá bóng, Goft hay thậm chí là đến phòng tập Gym… tháng mưa ngâu ảnh hưởng nhiều đến việc tập luyện, vì thế nỗi lo sức khỏe và bệnh tật càng thêm lớn. 

Mưa ngâu -Tập ở đâu?

Đừng quá lo lắng! Với biện pháp rất đơn giản, chúng ta không còn phải trăn trở với câu hỏi tưởng chừng như khó mà vô cùng dễ này. Khi không thể hoạt động thể thao ngoài trời, “chiến thuật” khác là – Tập thể thao NGAY TẠI NHÀ. Chỉ với một chiếc máy tập đa năng nhỏ gọn và tiện lợi, không chiếm nhiều diện tích, không tốn nhiều chi phí giá thành sản phẩm, hoàn toàn chủ động về mặt thời gian, bạn có thể thỏa sức cháy cùng đam mê: nào là chạy bộ, đạp xe, hay đẩy tạ…tất cả đều có thể thực hiện ngay ở nhà mà không phải lo lắng về thời tiết, bận tâm về sức khỏe. Đồng thời tiết kiệm được rất nhiều chi phí: di chuyển, phí thẻ tập (Gym), phí đồ ăn nước uống và các chi phí khác. Chưa nói nếu chúng ta không tập thể dục thể thao, cơ thể sẽ thiếu sức đề kháng dễ ốm yếu, mệt mỏi… lúc đó chi phí phát sinh đáng kể là khám chữa bệnh, thuốc men, điều trị... đối với người bị bệnh còn gây lo lắng buồn phiền, khiến cơ thể càng thêm suy nhược. Hãy tự bảo vệ bản thân trước khi phải gặp bác sĩ! Đó là lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn.

 Việc sở hữu một máy tập tại nhà là điều hoàn toàn có thể ngay cả đối với những người có mức thu nhập trung bình nhất, vì trên thực tế tùy vào chức năng (loại đa hay đơn chức năng), thương hiệu mà máy tập có nhiều loại giá khác nhau rất phù hợp với túi tiền của người sử dụng.

 Để sở hữu máy tập chất lượng tốt, giá cả luôn rẻ nhất, hãy đến với Siêu thị thể thao Sport1 để tìm máy  tập ưng ý nhất với bạn trong KHO hàng của chúng tôi.

 Nhân dịp mừng Quốc Khánh 2/9, Sport1 thực hiện nhiều chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng:

Trong 4 ngày từ 29/8 đến hết 2/9, vào khung giờ vàng (16h – 18h), Với 5 máy/ ngày,  quý khách sẽ có cơ hội mua máy tập với giá “cực sốc”, chưa bao giờ rẻ hơn thế. Chỉ 1.999.000 sở hữu ngay một máy tập chính hãng, chất lượng tốt nhất, mẫu mã thời thượng, công dụng đa năng (lưu ý: chỉ vào giờ vàng). Ngoài ra, các mã máy khác không nằm trong khung giờ vàng vẫn được giảm giá lên tới 20%, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn có giá trị khác.

 Nhanh chân đến ngay Sport1 – 116 Nguyễn Thái Học để đón nhận món quà ưu đãi lớn này!

-------------------------------------------------

 Thông tin chi tiết:

 Xem tại:Website: Sport1.vn

Facebook: Facebook Sport1.vn

 Hoặc liên hệ số Hotline: 0969 65 1313

 

← Bài trước Bài sau →

Danh sách so sánh