Thời điểm và bí quyết “săn” hàng saleoff từ Sport1

Thời điểm và bí quyết “săn” hàng saleoff từ Sport1

Thời điểm và bí quyết “săn” hàng saleoff từ Sport1 

Nắm bắt tâm lý khách hàng trong việc mua sắm, mong muốn có được sản phẩm chất lượng tốt nhất mà giá rẻ “giật mình”, nhiều đơn vị kinh doanh “nỗ lực” đưa ra chương trình khuyến mại hấp dẫn để hút khách. Vì vậy, mọi người thường lựạ chọn thời điểm nhằm tìm kiếm những món hàng ưng ý nhất.

Thời điểm “săn” hàng.

Các siêu thị, cửa hàng saleoff tùy thuộc vào tình hình kinh doanh mà có những thời điểm giảm giá riêng. Với mục tiêu tăng doanh số, nhiều nơi đã chấp nhận bán hàng không lợi nhuận để thu về phần vốn, đôi khi vì dịp lễ tết hay tri ân khách hàng… saleoff có mức khác nhau. Dù vậy, vẫn tồn tại 1 “quy luật” chung mà theo kinh nghiệm của nhiều người “sành sỏi” chia sẻ thì thời điểm tốt nhất là lúc giao mùa, chuyển mùa hoặc cuối năm. Đây là “thời điểm vàng” dễ săn được hàng đẹp, chất lượng tốt, giá rẻ hơn. Đối với hàng thời trang như quần áo, giầy dép, một số người cho rằng chờ đến lúc saleoff  hàng cũng đã bị “trôi’ mốt, hết size…. Nhưng thực tế, người “sành mua” ít chú trọng điều đó, hơn nữa đồ hàng hiệu không “quá đà” chạy theo mốt thị trường mà thường  thiết kế khác biệt, có nét model và phong cách riêng nên ít rơi vào tình trạng “lỗi mốt”.

Bí quyết săn hàng saleoff từ Sport1.

Để săn được hàng giảm giá chuẩn và ưng ý, trước hết phải biết căn thời điểm, sau đó lựa chọn những loại mặt hàng ưu tiên dành túi tiền để “đầu tư”, đồng thời bố trí một khoảng thời gian thích hợp để cập nhập thông tin sản phẩm từ trang Web hay Facebook của cửa hàng. Đặc biệt, nên tìm đến từ những ngày đầu tiên của saleoff vì khi đó hàng hóa còn nhiều mẫu mã nên dễ dàng lựa chọn.

Sport1 là siêu thị đồ thể thao lớn. Vì vậy, sport1 cũng thường có các chương trình khuyến mại hấp dẫn với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Vậy lúc nào có thể săn hàng saleoff “khủng” từ Sport1?

Thời điểm mà Sport1 thực hiện các chương trình khuyến mại diễn ra từng đợt nhỏ trong năm. Do tính chất đặc trưng là hàng thể thao nên có thể “săn” vào lúc bắt đầu hoặc kết thúc mùa giải (bóng đá, golf, tennis…) lúc chuyển mùa (máy tập) hay căn vào những dịp như ngày lễ lớn, sinh nhật hay cuối năm… Đặc biệt, trong mùa thấp điểm Sport1 thường ưu đãi lớn, cụ thể các tháng 7, 8, 9. Trong tháng 9 này cũng đang là dịp mà Sport1 ưu đãi rất lớn cho các mặt hàng như đồ dùng thể thao, máy tập, Golf…

Trong tháng 10 tới, Sport1 sẽ có những sự kiện đặc biệt. Vì vậy, sẽ có nhiều khuyến mại hấp dẫn. Quý khách hàng hãy lưu ý theo dõi thường xuyên trên các trang Web, Facebook của Sport1 để có thể nhận được nhiều ưu đãi nhất trong sự kiện đặc biệt này của Sport1.