Trải nghiệm đẳng cấp cùng không gian mua sắm mới của Sport1

Trải nghiệm đẳng cấp cùng không gian mua sắm mới của Sport1

Trải nghiệm đẳng cấp cùng không gian mua sắm mới của Sport1

Một không gian mua sắm hoàn toàn mới với thiết kế sang trọng và tinh tế, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp về kiến thức sản phẩm đến thái độ phục vụ tạo nên sức hấp dẫn của gian hàng Sport1 rộng gần 200m2 đặt tại Trung tâm thương mại Vincom Hạ Long – Khu sầm uất nhất Quảng Ninh.

Với hàng nghìn sản phẩm thể thao chính hãng nổi tiếng thế giới như: Thời trang Nike,  Adidas,  Speedo,… Thiết bị tập cao cấp: Cybex, OMA, Sport1,...Tennis, Cầu lông hãng Willson, Yonex,  Babolat,  Prince, Head... Golf - TaylorMade, Titleist… được bài trí hết sức đẹp mắt và khoa học là “điểm nhấn” hút mắt của  Sport1 Vincom Hạ Long, hứa hẹn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm ở một không gian mua sắm hiện đại và chuẩn nhất.

Sport1 Vincom Hạ Long được khai trương vào ngày 19/10/2014. Trong ngày khai trương, sẽ ưu đãi giảm giá cực lớn cho các mặt hàng thời trang Nike,  Adidas lên tới 50%.  Ngoài ra còn nhiều khuyến mại cho Máy tập, Golf… Đặc biệt, hấp dẫn hơn với 20 phần quà tặng là Voucher mệnh giá 100.000Đ và 50.000Đ sẽ được dành cho 20 khách hàng may mắn đầu tiên khi đến mua sắm tại cửa hàng.

Hãy đến thăm quan, mua sắm mừng khai trương siêu thị Sport1 Vincom Hạ Long để được chiêm ngưỡng không gian mua sắm mới và hưởng hàng nghìn ưu đãi, quà tặng miễn phí từ Sport1.

Cần biết thêm thông tin chi tiết hãy gọi Hotline: 0969 65 1313 để được tư vấn và giải đáp.