TRUYỀN THỐNG KHAI XUÂN - ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ SPORT1 TỚI CHÚC TẾT TỪNG CỬA

TRUYỀN THỐNG KHAI XUÂN - ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ SPORT1 TỚI CHÚC TẾT TỪNG CỬA HÀNG

TRUYỀN THỐNG KHAI XUÂN

ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ SPORT1 TỚI CHÚC TẾT TỪNG CỬA HÀNG

Đức Trung là một gia đình đoàn kết, gắn bó và điều ấy thể hiện rõ nét hơn bởi những hoạt động truyền thống mỗi dịp lễ Tết. Để tạo cảm hứng làm việc hăng say cho toàn bộ khối nhân viên bán hàng, ngay ngày đầu năm mới, chuyến xe chở những "nhà lãnh đạo" đã vi vu khắp Hà Nội và "cập bến" từng cửa hàng.

Mỗi nhân viên lại được nhận bao lì xì đỏ thắm và đặc biệt hơn là những lời chúc may mắn, những cái bắt tay và những chiếc ôm đầy tình cảm. Đây cũng là dịp mà đội ngũ Ban Giám Đốc và quản lý tạm dẹp sang 1 bên những công việc văn phòng bận rộn để dành thời gian tới thăm những "thành viên" có cũ, có mới của đại gia đình Sport1.

Hiện tại, chỉ tính riêng tại thành phố Hà Nội, Sport1 đã đặt ghim lên bản đồ tới 7 showroom sang trọng, bao gồm: Nguyễn Thái Học, Láng Hạ, TTTM The Garden, Hàng Bông, Ngọc Lâm và TTTM Savico Long Biên. Năm mới 2020 đã sang, mong rằng sự thịnh vượng và bền vững sẽ mãi mãi song hành với sự phát triển của Sport1.

Cùng Sport1 nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa đầu năm mới, là sự gắn bó đoàn kết của cả tập thể, xóa nhòa khoảng cách cấp quản lý và nhân viên: