Tưng bừng mua sắm online Friday cùng Sport1!

Tưng bừng mua sắm online Friday cùng Sport1!

Tưng bừng mua sắm Online Friday cùng Sport1!

Thật dễ dàng! Thật tiết kiệm! Chỉ mất 5S và 1 click chuột bạn đã trở thành khách hàng thông minh khi mua sắm cùng Sport1.

Đến với ngày hội ONLINE FRIDAY của SPORT1, việc mua sắm trở nên tiện ích và tiết kiệm! Quý khách sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng online: Giảm ngay 10% cho tất cả hàng thời trang chính hãng và máy tập (Không áp dụng cho máy tập CYBEX và Vợt). Theo đó, toàn bộ sản phẩm thể thao mẫu mới nhất đang tạo cơn sốt “điên đảo” trên thị trường, vừa mới về cũng sẽ được giảm ngay 10%. Ngoài ra, tất cả các đơn hàng sẽ được Sport1 vận chuyển MIỄN PHÍ mà không kể khoảng cách xa hay gần (riêng máy tập sẽ MIỄN PHÍ 100% phí vận chuyển trong nội thành HÀ NỘi và sẽ hỗ trợ 50% phí vận chuyển cho các khu vực khác trên toàn quốc)

 

Online Firiday - cơ hội hưởng nhiều ưu đãi ngay cả khi bạn....Ở NHÀ. Giờ đây, quý khách không còn bận tâm việc di chuyển, thanh toán hay thời gian, vẫn dễ dàng mua sắm thỏa thích và tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả cùng Sport1.

Chương trình chỉ 1 ngày duy nhất: ONLINE FRIDAY - THỨ 6 NGÀY  5/12 từ 00h đến 24h cùng ngày.

Hotline Miền Bắc: 0969 65 13 13

Hãy Click chuột và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, trải nghiệm và hưởng ứng ngày mua sắm trực tuyến đầu tiên lớn nhất tại Việt Nam ngay hôm nay.

Chi tiết sản phẩm: http://sport1.vn/online-friday