VỢT GIÁ SỐC - CHỈ 7 NGÀY

VỢT GIÁ SỐC - CHỈ 7 NGÀY

VỢT GIÁ SỐC

Chương trình ưu đãi ngành Vợt lớn nhất:  GIÁ CỰC SỐC! GIÁ CŨ HƠN 3 TRIỆU, GIÁ MỚI CÒN 1,9TRIỆU

Vợt Tennis, cầu lông thương hiệu nổi tiếng: Willson, Babolat… Vợt Blue, Nano….đều có mặt trong chương trình  VỢT GIÁ SỐC chỉ trong 7 ngày, với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn mà bạn không thể tìm thấy ở bât cứ của hàng nào khác

Đây là cơ hội để dễ dàng sở hữu những cây vợt thương hiệu nổi tiếng thế giới trong tầm tay với giá “không thể rẻ hơn” từ Sport1. Nếu Bạn đang sử dụng chiếc vợt thiếu hiệu quả trong những pha giao bóng, bỏ nhỏ, vô lê, trái tay, hay chặt cầu, cần thay thế để bạn tập luyện và thi đấu tốt hơn, đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này.

+ Vợt cầu lông được tặng thêm cuốn cán, cước và Áo chính hiệu Babolat

+ Vợt Tennis Giá sốc, chỉ còn từ 1,999k (giá cũ hơn 3 triệu),  ngoài ra bạn còn được tặng thêm nhiều quà tặng hấp dẫn khác

Đặc biệt, TẶNG gói dịch vụ chăm sóc Vợt trị giá 600k, bạn hoàn toàn yên tâm mỗi khi cước đứt, rão hay bong quấn cán…hãy mang đến ngay Sport1, chúng tôi sẽ chăm sóc nhiệt tình chu đáo cho bạn.

Ngoài ra khi bạn mua Vợt Tennis hay Cầu Lông đều có những quà tặng kèm hấp dẫn khác như Quấn cán, tặng cước và tất thể thao siêu mát mịn mà bạn chỉ có thể tìm thấy tại Sport1.

Chương trình bắt đầu từ ngày : 22/8 – hết 31/8/2016

Áp dụng tại tất cả các cửa hàng Sport1 trên toàn quốc.

Chi tiết xem tạihttp://www.sport1.vn/tennis/vot-tennis.html  http://www.sport1.vn/bo-mon-khac/cau-long.html

Hoặc Hotline: MB: 0969 651313 – MN: 0903.62.44.66

Danh sách so sánh