Vui Hội Chợ, Sport1 Ưu Đãi Lên Đến 50% Tại Royal City


“Ngày hội khuyến mãi tháng 5”, SPORT1 tưng bừng hội chợ tại Hà Nội với ƯU ĐÃI lên đến 50% bắt đầu từ ngày 22 đến ngày 26 tháng 5, địa điểm ở gian hàng số 24, Quảng Trường Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Hà Nội. Đây sẽ là cơ hội để bạn khám phá và trải nghiệm những sản phẩm thể thao hàng đầu trên thế giới. 

 

Sport1 được biết đến với chuỗi Siêu thị thể thao hàng đầu tại Việt Nam trực thuộc tập đoàn DT Group chuyên bán lẻ và phân phối các sản phẩm thể thao chính hãng như: Nike, Adidas, Am, Wilson, Yonex, Cybex…

Đến với ngày hội khuyến mãi tháng 5 lần này, Sport1 mang tới hàng nghìn mặt hàng thời trang thể thao nam, nữ của các thương hiệu nổi tiếng Nike, Adidas, Am,.. với ưu đãi lên đến 50%. Các sản phẩm bao gồm: Quần áo, giầy dép,  phụ kiện balo, tất với mức giá hời chưa từng có.


Bên cạnh các ưu đãi hấp dẫn, tại hội chợ còn tổ chức trò chơi phi tiêu trúng voucher đầy thú vị. Người tham gia sẽ có cơ hội thử sức với trò chơi này và nhận về những voucher mua sắm giá trị tại Sport1. Đây là cơ hội để bạn vừa giải trí, vừa có cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn, voucher có thể áp dụng để mua hàng trực tiếp tại các gian hàng của Sport1. 

Săn Deal cực khủng với mức khuyến mãi lên đến 50%, bạn có thể sở hữu những sản phẩm thời trang hàng hiệu chất lượng. Hội chợ Sport1 tại gian hàng 24, Quảng Trường Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Hà Nội từ ngày 22 đến ngày 26 tháng 5 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm và giải trí tuyệt vời. Đừng bỏ lỡ cơ hội nay, hãy đến và cùng chúng tôi tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời này!

 

 

← Bài trước Bài sau →

Danh sách so sánh