ADIZERO PRIME BOOST – SIÊU CHIẾN BINH GIÀY CHẠY BỘ ĐẾN TỪ ADIDAS

ADIZERO PRIME BOOST – SIÊU CHIẾN BINH GIÀY CHẠY BỘ ĐẾN TỪ ADIDAS

ADIZERO PRIME BOOST – SIÊU CHIẾN BINH MỚI LÀNG CHẠY BỘ

Adidas Adizero Prime là sản phẩm mới nhất của hãng Adidas, hướng đến đối tượng người dùng cao cấp, muốn chọn một sản phẩm bền cùng các đặc tính công nghệ mới nhất. Nhẹ nhàng, vừa vặn và siêu êm ái, đó là những điều làm nên thương hiệu của Adizero Prime.

ADIDAS ADIZERO PRIME BOOST

Có lẽ không cần phải bàn quá nhiều, “Boost” là bộ đệm êm nhất trên thị trường hiện nay. Phần đế giữa trên đôi Adizero Prime chứa khoảng 3000 hạt năng lượng boost, nhiều hơn 20% so với những người “anh em” cùng dòng Boost. Bởi vậy, Adizero Prime cho trải nghiệm đáng kinh ngạc, bật nảy, êm ái song vẫn bền bỉ và hỗ trợ rất tốt cho lòng bàn chân. Khi bàn chân người mang tác động lực lên đệm Boost, phần xốp sẽ hấp thụ toàn bộ phần lực đó và mang lại những phản hồi tuyệt vời lên lòng bàn chân. Có thể bạn sẽ nhận thấy những mỹ từ trên cũng được sử dụng để miêu tả những bộ đệm khác như Gel, Bounce, Charged hay Zoom. Nhưng hơn cả, Boost xứng đáng hơn cả và không ai có thể phủ nhận điều ấy. Đệm Boost cũng không có tình trạng xẹp lún sau một thời gian sử dụng như những bộ đệm khác.

Bên cạnh phần đế giữa mang công nghệ BOOST nổi tiếng thì phần đế ngoài cũng được gia cố lại với chất liệu cao su Continential với tác dụng bảo vệ đế giữa khỏi bị bào mòn qua thời gian dài sử dụng.

Phần thân trên (upper) sử dụng vật liệu PrimeKnit. Đặc biệt, lưỡi gà của giày không tách riêng như những đôi giày khác mà may liền với cổ giày. Phần viền quanh cổ chân cũng được phủ lớp PrimeKnit, lót dưới là một lớp bọt biển dày. Thiết kế “unibody” này làm giày rất ôm chân, mỗi lần xỏ chân vào giày lại cho bạn cảm giác thú vị như đang đi 1 đôi tất vậy đó. Và tất nhiên, bởi vậy nên phần gót chân và mắt cá của bạn sẽ không bao giờ bị tổn thương, trầy xước do ma sát lâu với cổ giày khi chạy.

ADIDAS ADIZERO PRIME BOOST

Mũi giày Adidas thường không mở rộng, điều này giúp form giày vừa vặn và luôn đảm bảo tối ưu tính thời trang đặc trưng cho những đôi giày Adidas. Song, một điểm rất hay là những ngón chân của bạn sẽ không cảm thấy “ngột ngạt, gò bó”. Tất cả đều nhờ công nghệ PrimeKnit đã tăng độ giãn nở, tối ưu khoang giày.

Bạn đang "săn lùng" ADIDAS ADIZERO PRIME BOOST hay loạt giày Adidas chính hãng, Siêu thị thể thao Sport1 là địa chỉ uy tín để bạn tha hồ mua sắm. Đặc biệt, rất nhiều chương trình ưu đãi đang diễn ra ngay bây giờ. Trong tháng 7 này, khi mua sắm Adidas Adizero Prime chính hãng, bạn sẽ nhận được món quà hấp dẫn trị giá tới 480.000đ.

Hotline đặt hàng:

M.Bắc: 0969.65.1313 / 024.2222.8888

M.Nam: 0903.62.4466

← Bài trước Bài sau →