SPORT1 LÀ AI?

 

CÔNG TY TNHH THỂ THAO ĐỨC TRUNG (SPORT1) – trực thuộc Tập Đoàn ĐỨC TRUNG được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2007. Sự ra đời của siêu thị thể thao mang thương hiệu SPORT1 được đánh giá là một bước tiến quan trọng trong phương thức phân phối các dụng cụ thể thao tới người tiêu dùng.

      1.  

Sport1 đã và đang sở hữu chuỗi hệ thống Siêu thị thể thao đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam có quy mô lớn chuyên bán lẻ và phân phối các sản phẩm thể thao hàng đầu thế giới như: Nike, Adidas, AM, Wilson, Babolat, Yonex, Cybex, Oma, Bodyboss…

1. Nike – Thương hiệu thể thao nổi tiếng toàn cầu  chính thức ủy quyền Sport1 phân phối trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Hơn 15 năm hoạt động, hàng triệu người đã lựa chọn Sport1 là nơi mua sắm Nike chính hãng như một địa chỉ tin cậy nhất.

2. Adidas Việt Nam đánh giá Sport1 là nhà phân phối có doanh số bán hàng cao nhất 5 năm liền trong toàn hệ thống.  Các sản phẩm Adidas mà Sport1 phân phối luôn cập nhật xu hướng mới nhất và đáp ứng đại đa số những yêu cầu của khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

3. AM Sport – Thương hiệu thời trang thể thao do chính Sport1 sản xuất và phân phối. Dựa trên những chất liệu thể thao cao cấp, công nghệ từ các hãng nổi tiếng, Sport1 đã cho ra đời những sản phẩm AM Sport chất lượng tương đương Nike, Adidas, nhưng giá thành phù hợp với đại đa số người Việt Nam.

AM đang trở thành dòng hàng được rất nhiều khách hàng Việt ưu chuộng, là nhãn hàng có doanh thu cao ngang ngửa Adidas, điều đó cho thấy chất lượng, mẫu mã của AM ngày càng được khẳng định và có được sự tin yêu rất lớn.

4. Cybex - thương hiệu Thiết Bị Tập Cao Cấp hàng đầu tại Mỹ, được rất nhiều Quốc gia tiên tiến trên thế giới ưa chuộng. Ở thị trường Việt Nam, Sport1 tự hào được ủy nhiệm, trở thành đối tác phân phối độc quyền các sản phẩm máy chạy bộ, xe đạp tập, thiết bị toàn thân Cybex cao cấp

5. OMa: Thiết bị tập được đánh giá là những chuyên gia thể dục xung quanh bạn. Khá nhiều người sử dụng Oma cho quá trình tập luyện bởi yếu tố đáp ứng đa dạng nhu cầu, tiêu chí mà khách hàng đưa ra. Thương hiệu của Trung Hoa nhưng OMA đã đạt chứng nhận hệ thống đảm bảo chất lượng quốc tế 1SO 9001 và chứng nhận CE Châu Âu, Hoa Kỳ / Canada, ETL, logo EMC, và một số công nghệ được cấp bằng sáng chế khác.

6. Thiết bị tập SPORT1

Luôn đi đầu trong việc tìm kiếm những giải pháp tối ưu để giải quyết nhu cầu nâng cao sức khỏe của con người. Vì thế, Sport1 không ngừng đổi mới để kiến tạo hệ sinh thái hoàn chỉnh các sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Trên hành trình phát triển của mình, Sport1 đã cho ra đời hàng triệu Máy chạy bộ, Xe đạp tập và các thiết bị hỗ trợ khác, được hàng triệu gia đình Việt tin dùng trong suốt 15 năm qua. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn tuyệt đối bằng những trải nghiệm hoàn toàn mới, Thiết bị tập thương hiệu Sport1 đã hình thành vững chắc chuỗi sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thiết bị thể thao thông minh và hiện đại bậc nhất.

7. WilSon, Babolat: Hai hương hiệu nổi tiếng trong làng banh nỉ đã trở thành những cái tên quen thuộc trong dòng hàng phân phối của Sport1. Đến với Sport1, người chơi Tennis có thể tìm thấy bất cứ một sản phẩm nào mà họ mong muốn tìm kiếm.

Mô hình kinh doanh hiện đại, độc đáo, tính chuyên nghiệp cao và tốc độ phát triển hệ thống của Sport1 đã được các đối tác trong và ngoài nước đánh giá cao. Với 10 cửa hàng có quy mô lớn, các thương hiệu nổi tiếng thế giới đã và đang góp mặt tại Sport1 sẽ làm thỏa mãn niềm say mê của những người yêu sức khỏe – thích thể thao – Hàng chính hãng.
Hàng Chính Hãng - Dịch vụ chuyên nghiệp – Giá Chuẩn Mực của Sport1 đã được khách hàng tin cậy như một địa chỉ duy nhất khi mua sắm đồ thể thao. Sport1 sẽ tập trung mở rộng qui mô tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và đẩy mạnh kinh doanh online, TMĐT theo xu hướng phát triển của thế giới và thời đại.

Mục tiêu của Sport1 là cung cấp đến toàn bộ người yêu thích thể thao những sản phẩm tốt nhất, chất lượng và giá cả chính hãng. Đưa hệ thống cửa hàng Sport1 sẽ là nơi để trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ  cao cấp, xứng đáng với những thương hiệu đẳng cấp mà Sport1 phân phối.
Để phát triển bền vững, Sport1 sẵn sàng thảo luận với các Nhà Cung Cấp theo nguyên tắc Hai bên cùng có lợi. Sport1 hân hoan chào đón Nhân Tài mong muốn trở thành thành viên của Sport1.

Hiện tại SPORT1 đã có 13 SHOWROOM giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc. 

Xem hệ thống cửa hàng : tại đây

 

Danh sách so sánh