Adidas Cloudfoam – Giấc mơ của những người đi trên bọt biển

Adidas Cloudfoam – Giấc mơ của những người đi trên bọt biển

Mới đây, thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới Adidas đã ra mắt công nghệ giày hoàn toàn mới mang tên CLOUDFOAM. Sự sáng tạo mang tính đột phá của Adidas NEO mang lại cho người dùng sự trải nghiệm êm nhẹ độc đáo đến khó tin

Adidas-neo-cloudfoam

CLOUDFOAM thực chất là một lớp đệm siêu nhẹ và mềm mại, được sử dụng cho giày Adidas Sneakers, running tạo nên một thế hệ giày siêu êm cho các bạn trẻ năng động. Với chủ đề ‘Step-In Comfort’: trải nghiệm bước chân trong sự thoải mái giúp người sử dụng có cảm giác êm ái và nhẹ nhàng ngay khi chạm vào những đôi giày Adidas CLOUDFOAM, nhờ lớp đế ngoài giảm sốc EVA và lớp đệm lót ôm sát lòng bàn chân.

Nhiều bạn trẻ khi được trải nghiệm đã phải thốt lên rằng “nhẹ như đi trên mây”!

Quả là không sai nếu bạn được xỏ chân vào những đôi giày Adidas mang công nghệ Cloudfoam. Nếu ví von một cách thực tế hơn, bạn có tưởng tượng như những lớp bọt biển có độ tơi xốp, êm nhẹ và đôi chân bạn đang được chạm đến những thứ có thể tan chảy trong sự mềm mại.

mau-giay-Adidas-cloudfoam-moi-2016

Hỗ trợ bàn chân tối đa, mang đến cảm giác thoải mái nhất, bạn hoàn toàn có thể đi cả ngày mà không hề thấy đau chân hay khó chịu.

mau-giay-adidas-cloadfoam-moi-2016

Những người được trải nghiệm đầu tiên nói gì về Adidas NEO Cloudfoam?

Hai người Việt Nam đầu tiên được mời trải nghiệm công nghệ CLOUDFOAM nổi bật của adidas Neo chính là Huỳnh Anh và Khả Ngân. Họ đều có chung một cảm nhận về sự thoải mái, êm nhẹ và thể hiện được cá tính của riêng họ.

Adidas-Neo-Cloudfoam-nhung-mau-giay-moi

Nếu như Khả Ngân nói “Chưa bao giờ Ngân diện sneakers lại thấy lạ chân thế này, cảm giác rất khác khi Ngân sử dụng những đôi giày cùng dòng Adidas, khi chạm vào CLOUDFOAM giống như Ngân đang bước đi trên mây, rất nhẹ và ôm chân. Ngân mang giày suốt cả ngày nhưng vẫn thấy rất thoải mái. Ngân chắc chắn sẽ không bạn trẻ nào phải thất vọng khi đi những đôi giày này.”

Thì với Hotboy Huỳnh Anh cũng không giấu được cảm xúc và phải gật đầu công nhận về sự khác biệt độc đáo của những đôi giày Adidas Cloudfoam. Huỳnh Anh còn có những lời khuyên cho các bạn trẻ: “Huỳnh Anh nghĩ các bạn trẻ ai cũng nên có một đôi adidas neo CLOUDFOAM trong tủ giày, dù là dùng đi học, đi chơi hay dã ngoại cũng giúp cho bạn có thể thỏa sức vận động và nghịch ngợm”

Trước đó không lâu, Theo Giám đốc Thiết kế của hãng thể thao Adidas Neo - Vincent Etcheverry, cho biết: “Chúng tôi và rất nhiều bạn trẻ hết sức hào hứng về đợt ra mắt về công nghệ CLOUDFOAM này. Đây là bước tiến vượt bậc của Adidas Neo để đem lại trải nghiệm thoải mái nhất cho người dùng, chúng tôi rất mong đợi để được chia sẻ về công nghệ này đến người yêu sneakers trên toàn cầu.”

mau-giay-adidas-neo-cloudfoam-moi

Dự kiến 1 năm tới, Adidas Cloudfoam sẽ tiếp tục ứng dụng công nghệ này vào các dòng giày Adidas Running, Basketball

Cho tới hôm nay, Khi Adidas Cloudfoam chính thức đã được bung ra thì trường và tạo ra cơn sốt sneackers trong giới trẻ người ta không còn nghi ngờ về ấn tượng tuyệt vời trên mỗi bước đi với Adidas Neo Cloudfoam nữa.

Hiện nay, các sản phẩm giày Adidas Cloudfoam đã có mặt tại tất cả các cửa hàng Sport1 Miền Nam với những mẫu đẹp nhất và giá dao động từ 1,295,000đ đến 1,695,000đ. Hoàn toàn phù hợp với rất nhiều bạn trẻ thích hàng hiệu và các tín đồ Adidas chính hãng.

Website: http://sport1.vn

Fanpage: http://facebook.com/sport1.vn

Hệ thống các cửa hàng Sport1 bán Adidas Cloudfoam

-          Sport1 63 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM

-          Sport1 273 -275 Hai Bà Trưng, Quận 3, TPHCM

-          Sport1 142 Lê Văn Sỹ, P8, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Đặt mua hàng online:

-          Đối với khách hàng Miền Bắc gọi số Hotline: 0969651313

-          Đối với khách hàng Miền Nam gọi số: 0903624466

← Bài trước Bài sau →

Danh sách so sánh