[ ĐỘC - LẠ ] - Giày adidas siêu dài

Phiên bản đặc biệt của adidas Superstar đang thu hút sự quan tâm với kiểu dáng kỳ lạ. Thiết kế đánh dấu màn kết hợp của hãng đồ thể thao Đức với nam rapper Tommy Cash.

Giày có 2 màu cơ bản là trắng - đen. Điểm đặc biệt của thiết kế này nằm ở chiều dài thân giày. Nó có nhiều hơn giày bình thường 33 cặp lỗ xỏ dây. Vì vậy, dân mạng so sánh đôi sneakers trên với giày của những chú hề.

Trên mạng xã hội, Tommy Cash chia sẻ về ý tưởng: "Khi tôi nói với adidas rằng muốn cùng tạo nên đôi giày dài nhất trên thế giới, họ rất bất ngờ.  Sau 5 tháng, đây là những gì chúng tôi làm ra".

giay sieu dai cua adidas anh 2giay sieu dai cua adidas anh 3

Theo Hypebeast, đôi sneakers lạ mắt trên được bán ra với số lượng giới hạn. Bạn có thể sở hữu nó thông qua hình thức xổ số trực tuyến. Hết ngày 3/3, hãng sẽ đóng cổng đăng ký.

Tommy Cash không phải gương mặt mới trong ngành thời trang. Anh có phong cách ăn mặc độc lạ, hiện sở hữu trang web bán quần áo và một số phụ kiện khác. Trong một cuộc phỏng vấn, bạn gái kiêm quản lý của Tommy Cash tiết lộ anh luôn muốn đem sự tinh tế vào các sáng tạo.

Dân mạng để lại bình luận hài hước dưới bài đăng về đôi giày. 

Dù nhiều người có thể không thích, mẫu giày mới của adidas vẫn được nhận định sẽ gây tiếng vang.

Còn bạn, bạn thấy đôi Tommy Cash x adidas Superstar thế nào?

 
← Bài trước Bài sau →

Danh sách so sánh