Giày bóng đá adidas Fredator Freak .3

Giày đá bóng Adidas Predator Freak .3 TF 

MSP: FY0623

Nằm trong bộ sưu tập giày Adidas Superlative giày đá bóng chính hãng, giày đá bóng sân cỏ nhân tạo, giày bóng đá Adidas Predator Freak hoàn toàn mới … mang trên mình sứ mệnh tiếp nối truyền thống sự thành công của dòng Predator, thế hệ này mang cách đặt tên mới với hậu tổ Freak nghĩa là ” quái đản ”, đây là có thể coi là Adidas Predator Freak 2021.

giay-bong-da-Adidas-Predator-Freak

 

Đây là phiên bản TF đá sân cỏ nhân tạo mang một số nâng cấp đáng kể … dễ nhận thấy nhất chính là khu vực mu giày loại bỏ lưỡi gà một cách hoàn toàn như thế hệ cũ, nhưng vật liệu chế tạo đẳng cấp hơn giúp độ mềm mại tăng hơn đang kể. Khu vực này ở thế hệ trước gây khá nhiều khó khăn cho những anh em nào chân bè ngang, nhưng nay thì yên tâm hơn rồi với độ co dãn tốt hơn và chắc chắn break-in nhanh hơn.

giay-bong-da-Adidas-Predator-Freak

Phần cổ cao được kéo cao về phía gót hơn tạo dáng giày cực kỳ mượt mà và đẹp mắt, nó giúp thuận tiện hơn khi xỏ giày… 

giay-bong-da-Adidas-Predator-Freak

giay-bong-da-Adidas-Predator-Freak

giay-bong-da-Adidas-Predator-Freak

Đế giày kiểu TF làm từ cao su tổng hợp không để lại vết bám sàn, đảm bảo độ bền vĩnh viễn khi chơi đúng trên bề mặt sân của nó. Đế giày này là sự tiếp nối thành công của thế hệ cũ. Upper giày vẫn là kiểu 2 lớp với lớp sợi bên trong và phủ da tổng hợp bên ngoài. 

Dòng giày Adidas Predator Freak .3 TF định hướng sử dụng cho những anh em chơi tiền vệ, đá giữa, tiền vệ công, đá kiểu ” chia bài ”, hỗ trợ kiểm soát bóng và chuyền bóng cực tốt.

>>>> Mua ngay: Tại đây

 

Tags: review
← Bài trước Bài sau →

Danh sách so sánh