SPORT1 CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA CÂU LẠC BỘ HÀ NỘI PHÙ ĐỔNG TỪ MÙA GIẢI 2018-2019

SPORT1 CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

CỦA CÂU LẠC BỘ HÀ NỘI PHÙ ĐỔNG TỪ MÙA GIẢI 2018-2019

Nằm trong kế hoạch phát triển các hoạt động liên kết, thúc đẩy tinh thần thể thao và chất lượng các giải bóng đá quốc nội nói chung, ngày 16/10/2018 Sport1 đã chính thức trở thành đối tác chiến lược của CLB bóng đá Hà Nội - Phù Đổng từ mùa bóng 2018-2019

Được dẫn dắt bởi HLV Triệu Quang Hà (cựu cầu thủ Thể Công, cựu HLV trưởng CLB T&T Hà Nội, FLC Thanh Hóa, U19 Việt Nam), CLB Hà Nội Phù Đổng phấn đấu sẽ có mặt tại giải V-League năm 2022, đồng thời trở thành 1 trong những lò đào tạo trẻ uy tín và chuyên nghiệp nhất Thủ Đô. Để đạt được điều đó, CLB có tầm nhìn dài hạn và sâu xa, chủ động liên kết với những đối tác uy tín như :

- CLB Urawa Red Diamonds (vô địch J.league 1 năm 2006, 2 lần vô địch AFC Champion League)

- CLB Matsumoto Yamaga FC (Á quân J.League 2)

- Siêu thị thể thao Sport1 : Chuỗi cửa hàng chuyên về thời trang thể thao, dụng cụ & phụ kiện thể thao hàng đầu tại Việt Nam hiện nay

Đồng thời trong buổi họp báo ra mắt này, CLB Hà Nội - Phù Đổng cũng đã giới thiệu Thẻ Liên Kết dành cho người hâm mộ và phụ huynh của các học viên CLB.

Thay mặt các nhà đầu tư, ông Nguyễn Đình Hà, chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ tập đoàn Đức Trung - Công ty Sport1 và cũng là nhà đầu tư chiến lược, đã lên chia sẻ những định hướng phát triển và tiện ích của thẻ liên kết này.

 

Ông nhấn mạnh : "Trong tương lai, mô hình thẻ liên kết sẽ tạo nên một hệ sinh thái đầy đủ, đem lại nhiều lợi ích & giá trị gia tăng độc đáo cho người hâm mộ, phụ huynh & chính các học viên của CLB Hà Nội - Phù Đổng nói riêng và người yêu bóng đá nói chung"

Cuối buổi lễ, Sport1 cũng đã trao tặng những phần quà thiết thực, ý nghĩa cho đại diện CLB Hà Nội - Phù Đổng.

Chúc cho những dự định của CLB và HLV Triệu Quang Hà sớm thành hiện thực. Chúc cho sự hợp tác giữa đôi bên thành công rực rỡ. 

 

← Bài trước Bài sau →

Danh sách so sánh