4 Lý do bạn nên mua quần áo thể thao chính hãng

Hiện nay, trên thị trường, quần áo thể thao nhái các nhãn hiệu lớn có giá rất rẻ. Tuy nhiên, bạn nên mua quần áo thể thao chính hãng để đảm bảo luyện tập an toàn, hiệu quả.

quan-ao-the-thao-adidas-nam-chinh-hang

Cùng Sport1 điểm danh 4 lý do dưới đây:

1. Quần áo thể thao chính hãng đảm bảo chất lượng tốt nhất

Khác biệt lớn nhất giữa hàng thể thao chính hãng và hàng nhái nằm ở chất lượng. Hàng thể thao chính hãng luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Để phát triển một sản phẩm mới, một hãng thể thao thường mất nhiều năm nghiên cứu.

Nike mất 2 năm nghiên cứu mới có thể đưa công nhệ Dry-Fit vào các sản phẩm quần áo. Công nghệ bootst của ADIDAS được bắt đầu nghiên cứu vào năm 2007 nhưng đến 2013 sản phẩm đầu tiên mới ra mắt. Tất cả đều nhằm mục tiêu đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng.

quan-ao-the-thao-adidas-nam-chinh-hang

Quần áo thể thao chính hãng luôn đảm bảo chất lượng

Trong khi đó, hàng nhái thường chỉ mô phỏng vẻ bề ngoài bằng các vật liệu tương tự và không có khả năng đạt tới chất lượng như hàng chính hãng. Hàng nhái thường không đạt được trọng lượng, khả năng thấm hút mồ hôi kém và không ổn định như hàng chính hãng.

2. Giá bán quần áo thể thao chính hãng rõ ràng

Giá bán hàng chính hãng được công khai trên tất cả các kênh phân phối. Điều này thường không gặp với hàng nhái. Hàng nhái không có giá cố định và thường do người bán tự ấn định thấp hơn dựa trên giá của hàng chính hãng.

Mặc dù có giá cao, tuy nhiên, hàng chính hãng luôn có các đợt giảm giá hoặc "xả kho" để ra mắt sản phẩm mới. Người dùng sẽ rất dễ dàng sở hữu những món hàng chính hãng với giả cả phải chăng.

quan-ao-the-thao-adidas-nam-chinh-hang

Bên cạnh đó, hiện nay có rất nhiều thương hiệu thể thao chính hãng nhưng lại có mức giá rất hấp dẫn cho người tiêu dùng. 

3. Chính sách sau bán hàng thuận tiện

Quần áo thể thao chính hãng đảm bảo đổi trả miễn phí

Chính sách sau bán hàng là một điểm khác biệt lớn giữa hàng chính hãng và hàng nhái. Hầu hết các hãng quần áo thể thao đều có chính sách đổi trả hàng hóa cho người sử dụng. ADIDAS, NIKE luôn miễn phí cho người dùng khi đổi trả các sản phẩm của mình. Điều này rất cần thiết bởi sau khi sử dụng, người dùng mới biết được sản phẩm có thực sự phù hợp với mình.

Trong khi đó hàng nhái không do các công ty phân phối nên thường không có chính sách đổi trả thuận tiện và miễn phí. Do đó người dùng có thể sẽ mất nhiều thời gian khi mua phải hàng không chính hãng.

quan-ao-the-thao-adidas-nam-chinh-hang

4. Mua quần áo thể thao chính hãng sẽ giúp đất nước hội nhập quốc tế

Sau khi tham gia Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), Việt Nam cần đảm bảo một trong những yêu cầu khi đàm phán đó là các quyền về sở hữu công nghiệp. Hiện tại, Chính phủ đã và đang có các chính sách mạnh tay đối với các sản phẩm hàng nhái xâm phạm quyền của các nhà sản xuất chính hãng.

Chính vì vậy việc người tiêu dùng có thói quen sử dụng hàng chính hãng sẽ giúp quá trình hội nhập quốc tế của Việt Nam nhanh hơn.

Sport1 đã và đang sở hữu chuỗi hệ thống Siêu thị thể thao đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam có quy mô lớn chuyên bán lẻ và phân phối các sản phẩm thể thao chính hãng hàng đầu thế giới như: Nike, Adidas, AM

Nike – Thương hiệu thể thao nổi tiếng toàn cầu  chính thức ủy quyền Sport1 phân phối trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Hơn 15 năm hoạt động, hàng triệu người đã lựa chọn Sport1 là nơi mua sắm Nike chính hãng như một địa chỉ tin cậy nhất.

Adidas Việt Nam đánh giá Sport1 là nhà phân phối có doanh số bán hàng cao nhất 5 năm liền trong toàn hệ thống.  Các sản phẩm Adidas mà Sport1 phân phối luôn cập nhật xu hướng mới nhất và đáp ứng đại đa số những yêu cầu của khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

 

AM Sport – Thương hiệu thời trang thể thao do chính Sport1 sản xuất và phân phối. Dựa trên những chất liệu thể thao cao cấp, công nghệ từ các hãng nổi tiếng, Sport1 đã cho ra đời những sản phẩm AM Sport chất lượng tương đương Nike, Adidas, nhưng giá thành phù hợp với đại đa số người Việt Nam.

 

AM đang trở thành dòng hàng được rất nhiều khách hàng Việt ưu chuộng, là nhãn hàng có doanh thu cao ngang ngửa Adidas, điều đó cho thấy chất lượng, mẫu mã của AM ngày càng được khẳng định và có được sự tin yêu rất lớn.

Hàng Chính Hãng - Dịch vụ chuyên nghiệp – Giá Chuẩn Mực của Sport1 đã được khách hàng tin cậy như một địa chỉ duy nhất khi mua sắm đồ thể thao.

← Bài trước Bài sau →

Danh sách so sánh